Home

VỀ CHÚNG TÔI

INTRODUCTION

Công ty InQ International được thành lập trên các yếu tố cơ bản, tập trung vào việc thu hẹp khoảng cách giữa nền công nghiệp âm nhạc Quốc tế với âm nhạc Việt Nam, là một phần tạo nên nền tảng Quốc tế cho Âm nhạc Việt Nam đồng thời hỗ trợ nghệ sĩ Việt Nam tỏa sáng trên thị trường âm nhạc Quốc tế.

Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng trong việc phát triển thế hệ tiếp theo của những người trẻ có tài năng, có khát vọng, có ý chí vượt ra biển lớn và cả rào cản về ngôn ngữ. Chúng tôi tin rằng, đó là chìa khóa mở cánh cửa bước ra thị trường âm nhạc Thế giới, để họ tự tin thể hiện tài năng và tự tin đứng chung sân khấu cùng các nghệ sĩ Quốc Tế

Với bề dày kinh nghiệm ở thị trường Quốc tế và hàng triệu bản ghi được bán bởi những nhà sáng lập của chúng tôi, InQ đã và đang hợp tác với các công ty nổi tiếng, đặc biệt là ở thị trường Châu Á.

Với phương châm hoạt động “Creative First”, chúng tôi nhận định rằng nền tảng của bất kỳ nghệ sĩ nào chính là âm nhạc. Chương trình phát triển của chúng tôi sẽ mang đến một kỷ nguyên mới, với chất lượng sáng tác, sản xuất và biểu diễn trực tiếp cao nhất.

InQ International cũng sẽ đưa các nghệ sĩ khác đến từ nước ngoài, không chỉ để chia sẻ kiến ​​thức của họ mà còn thực sự cộng tác với các nghệ sĩ Việt Nam vì lợi ích chung.

Một trong những mục tiêu của chúng tôi là xây dựng các mối quan hệ đối tác THỰC SỰ lâu dài và cuối cùng là hướng đến sự bền vững.

CÁC DỊCH VỤ

Công ty InQ International tự hào cung cấp các dịch vụ về Âm nhạc với chất lượng mang tầm Quốc tế cao nhất:

  • Sản xuất nhạc và giọng hát
  • Mixing & Mastering
  • Chỉ đạo âm nhạc cho biểu diễn trực tiếp
  • Sáng tác & phối khí
  • Chỉ đạo sáng tạo & truyền thông đa phương tiện
  • Dịch vụ âm thanh chuyên nghiệp

 

 

STUDIOS

Chúng tôi có 4 studio:

Studio A: Là phòng thu âm multitrack cho ban nhạc

Studio B: Là phòng thu âm với 2 không gian riêng biệt

Studio C: Là phòng thu âm với vocal booth dành cho 4 -5 người

Studio D: Là phòng thu đa năng dành cho sáng tác/ sản xuất âm nhạc

InQ also provides space for independent content creators for platforms such as YouTube etc. Social media creators and influencers will be invited to use our space for creating content. We will supply all the technical support and aim to help grow this community.